Đại dịch COVID-19 đã tác động nặng nề đến mọi mặt của đời sống và sẽ còn để lại ảnh hưởng sâu sắc hơn bất cứ điều gì chúng ta từng thấy trong suốt cuộc đời. Giữa khủng hoảng do đại dịch mang lại, bạn đã bao giờ tự hỏi: "Mình đang cần gì lúc này?" Hãy cùng đến với buổi sinh hoạt Câu lạc bộ HẠT GIỐNG HẠNH PHÚC - HAPPY SEED CLUB do Viện Đào tạo Sau Đại học, Trường Đại học Hoa Sen phối hợp tổ chức cùng ALL - Authentic Live & LearnCLB Hoa Sen Mindfulness vào 14:00 Thứ Bảy, ngày 13/11/2021

MÌNH ĐANG CẦN GÌ LÚC NÀY? 

Vào thời kỳ khủng hoảng phải sống chung với Covid 

>> Đăng ký tham gia <<
 

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của đời sống, kinh tế - xã hội, làm đứt gãy chuỗi sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, ảnh hưởng nặng nề đến nhiều người lao động, người sử dụng lao động, doanh nghiệp, hợp tác xã… Đại dịch đã và sẽ để lại ảnh hưởng sâu sắc hơn bất cứ điều gì chúng ta từng thấy trong suốt cuộc đời.

Cùng lúc đó, chúng ta thấy xung quanh mình mọi người xảy ra mâu thuẫn giữa người thân, đồng nghiệp, bạn bè đến quan hệ gia đình, đến xã hội... Thực ra mâu thuẫn cũng dễ hiểu bởi vì chúng ta hàng ngày được đi làm, được đi gặp đồng nghiệp, bạn bè, được tự do... Một chuyện bé tí, trước quay sang trao đổi mấy câu là xong, giờ phải chờ mấy tiếng, có khi mấy ngày, cách duy nhất chỉ có thể giải quyết bằng zalo, google meet, facebook.. Trong thời gian đó, đầu chúng ta luôn thêu dệt thêm nhiều thứ suy diễn trên đời. Khi liên lạc lại được với nhau thì chuyện lúc đầu bé tí, sau một thời gian được ngâm ở trong đầu thì đã to bằng con voi. Đấy là chưa kể đến việc ở nhà cả ngày với bốn bức tường, với gia đình, con cái. Mà gia đình nào chả có chuyện??? 

Và trong thời gian đại dịch này, có lẽ chúng ta đều phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, có khi cảm thấy bế tắc, chán chường cuộc sống hiện tại và tất nhiên cũng không thể tránh khỏi những lúc đau buồn, tuyệt vọng như thể đất dưới chân đang sụp đổ, ngày mai sẽ là tận thế. 


Nhưng có đôi khi, cuộc sống không quá khó khăn như ta nghĩ, chỉ là ta chưa biết cách suy nghĩ thoáng hơn, tích cực hơn mà thôi.


"MÌNH ĐANG CẦN GÌ LÚC NÀY?" – Bạn đã bao giờ dám hỏi mình câu này trong lúc mọi chuyện đang rối tung và hình như đều cần mình giải quyết? Nếu chưa, mình sẽ thử cùng nhau trong cuộc thí nghiệm này nhé. Thí nghiệm rất đơn giản: 

  •  Mình sẽ gặp nhau trong vòng 90 phút vào thứ bảy tuần này ngày 13/11/2021, cùng tìm hiểu về sự tỉnh thức, niềm hạnh phúc cho chính mình, và thực hành bài "Mình đang cần gì lúc này?"
  • Sau đó, mỗi người sẽ về làm thử vài ngày trong cuộc sống của mình – tất cả những thành quả, những điều nhận ra, cũng ra những băn khoăn khi thực hành. Chúng ta sẽ đi qua những bước đi chập chững khi dành tình thương cho chính mình trong sự đồng hành của những người bạn. 

--- 
THÔNG TIN BUỔI TRẢI NGHIỆM 


MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ: