Câu lạc bộ HẠT GIỐNG HẠNH PHÚC -  HAPPY SEED CLUB (HSC) do Viện Đào tạo Sau Đại học, trường Đại học Hoa Sen tổ chức, với mục đích mang đến các các hoạt động thiền, yoga, phát triển kỹ năng cuộc sống cho các hội viên. Qua các buổi sinh hoạt, giao lưu trao đổi, chúng tôi hướng đến xây dựng một cộng đồng lành mạnh, hạnh phúc, kết nối mọi người và là một nơi yên bình, giải tỏa những áp lực trong học tập và trong cuộc sống. 

 

 

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA BUỔI RA MẮT (13/11/2021) << 

 

Nhằm mục đích tổ chức và phát triển cộng đồng chung, kết nối học viên, cựu học viên và các chuyên gia, doanh nghiệp, Viện Đào tạo Sau Đại học - Trường Đại học Hoa Sen thành lập Câu lạc bộ HẠT GIỐNG HẠNH PHÚC - HAPPY SEED CLUB (HSC).

Với châm ngôn hoạt động: "Hạnh phúc gieo thành công," Câu lạc bộ HẠT GIỐNG HẠNH PHÚC ra đời với sứ mệnh mang đến một môi trường lành mạnh về tâm hồn, thúc đẩy sự khám phá, tìm tòi bản thân của các học viên, qua đó giúp mọi người học tập và làm việc hiệu quả hơn, chia sẻ nguồn năng lượng tích cực cho gia đình, bạn bè, người thân và xã hội. Thông qua các buổi giao lưu, sinh hoạt theo chủ đề, lồng ghép với các hoạt động thiền, yoga, phát triển kỹ năng cuộc sống..., Viện hướng đến xây dựng một cộng đồng văn minh, hạnh phúc, kết nối mọi người và là một nơi yên bình, giải tỏa những áp lực trong học tập và trong cuộc sống. 

Thời gian hoạt động: chiều thứ 7 đầu tiên của mỗi tháng, từ 14h00 – 16h00 

 • Ngày ra mắt và sinh hoạt đầu tiên: Ngày 13/11/2021 - Chủ đề: MÌNH ĐANG CẦN GÌ LÚC NÀY
 • Ngày hoạt động tiếp theo (dự kiến):
  • Thứ 7, ngày 4/12/2021
  • Thứ 7, ngày 8/1/2022
  • Thứ 7, ngày 12/02/2022
  • Thứ 7, ngày 5/03/2022
  • Thứ 7, ngày 2/04/2022

Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Hoa Sen – Phòng 605, tầng 6 – Trụ sở số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 

CÂU LẠC BỘ HẠT GIỐNG HẠNH PHÚC - HAPPY SEED CLUB 
VIỆN ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC 

Chủ đề các buổi sinh hoạt và thông tin về câu lạc bộ sẽ được thường xuyên cập nhật tại Website và Facebook của Viện Đào tạo Sau Đại học, Trường Đại học Hoa Sen.